BỘT TẮM TRẮNG TÔN GIA TỐT HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ THẾ NÀO?


Bột tắm trắng thảo dược tôn gia có thành phần từ 8 vị thuốc bắc kết hợp cùng các bột tắm trắng và các thảo dược đông y khác. Đây là sản phẩm tắm trắng an toàn tuyệt đối với mọi loại da, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Đối với phụ nữ Châu Á, ai cũng mong muốn được sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào và đẹp không tì vết . Tuy nhiên chọn lựa sản phẩm hay công nghệ tắm trắng thường tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm tổn thương hệ miễn dịch tự nhiên của da, khiến da dễ dàng gặp phải những bệnh lý không đáng có.

Vậy đâu mới là thành phần “làm trắng da” hay “làm sáng da” an toàn mà chúng ta đang tìm kiếm?

Bột tắm trắng thảo dược tôn gia có thành phần từ 8 vị thuốc Bắc : như bạch đinh hương, bạch chỉ, bạch phụ tử, bạch phục linh, bạch cúc hoa…  kết hợp cùng các bột tắm trắng và các thảo dược đông y khác. Đây là sản phẩm tắm trắng an toàn tuyệt đối với mọi loại da, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. 

So với các sản phẩm tắm trắng trên thị trường hiện nay, bột tắm trắng tôn gia nổi trội với những ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm tắm trắng không có thành phần chất tẩy, da trắng sáng nhờ các thành phần thuốc thảo dược đông y giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, loại bỏ các tế bào da chết, tái tạo lại các tế bào da mới giúp da căng mịn hồng hào và trắng sáng. 

thuốc đông y tôn gia

BỘT TẮM TRẮNG THẢO DƯỢC TÔN GIA NỔI TRỘI HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

– Bột tắm trắng thảo dược thuốc đông y TÔN GIA là bài thuốc nằm trong công thức dưỡng dung nhan nổi tiếng của TỪ HY THÁI HẬU – người nổi tiếng có làn da đẹp không tì vệt.

– Bột tắm trắng tôn gia thẩm thấu vào các lớp mô và biểu bì da  loại bỏ đi lớp sừng và các tế bào chết, già cỗi bên trên. Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong kích thích các tế bào da mới hình thành làm rạng rỡ trắng sáng làn da của bạn.

– Thành phần bột tắm trắng thảo dược thuốc đông y tôn gia có các vị thuốc bắc còn giúp ngăn chặn sự sản sinh của melanin trong cơ thể (hydroquinone,kojic acid, các loại vitamin giúp làm chậm lại quá trình oxy hoá), giữ tuổi thanh xuân mãi mãi cho làn da của bạn, chậm bị lão hóa theo thời gian.

– Sử dụng bột tắm trắng tôn gia bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn tuyệt đối, sử dụng được cho cả mặt và toàn thân, cho cả trẻ em và người lớn.

– So với các loại tắm trắng khác, bạn phải làm thêm 1 bước trước khi tắm đó là phải tẩy tế bào chết trên da sau đó mới dùng kem xoa lên người để tắm trắng. Còn với tắm trắng tôn gia bạn không cần mất thời gian như thế, chỉ cần xoa trực tiếp bột tắm trắng lên toàn thân là vừa giúp tẩy tế bào chết và vừa làm trắng da rồi nhé

– Tắm trắng thuốc đông y tôn gia được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay, với giá thành tương đối canh trang 280.000 đ / túi – tắm được 20-15 lần. Tắm trắng bằng thảo dược đông y tôn gia vô cùng an toàn, da sẽ lên tông ngay sau khi sử dụng từ 15 -20 ngày ( nếu sản phẩm tắm trắng nào được quảng cáo da trắng ngay sau vài lần sử dụng là sản phẩm đó chứa nhiều chất tẩy rất hại da ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 300 346