BÍ KÍP SE KHÍT ÂM ĐẠO, HOÀN TÂN VÙNG KÍN CHỊ EM NÊN BIẾT

Viên đặt se khít vùng kín đông y tôn gia là giải pháp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, vừa giúp vùng kín sạch viêm sạch khí hư huyết trắng vừa giúp cô bé thon gọn, se khít và hồng hào. Sản phẩm đã được chuyên gia bác sỹ khuyến khích sử dụng


MUỐN GIỮ CHỒNG VÙNG KÍN PHẢI KHÍT !!!
CÔ BÉ RỘNG, THÂM, CÓ MÙI HÔI, BẨN KHÍ HƯ NHIỀU… CHỒNG NÀO MÀ DÁM GẦN???

Chị em cùng học theo bí kíp hoàn tân âm đạo của Hoàng Hậu Hạ Cơ, người con gái được mệnh danh là “Trinh nữ trọn đời” làm bao vua quan mê đắm, lưu truyền lịch sử cho đến ngày nay.

Nàng là Hạ Cơ, con gái của quốc vương Hạ Lan nước Trịnh (Trịnh Mục Công), thời Xuân Thu (772 TCN-480TCN). Hạ Cơ có vẻ đẹp tự nhiên, nàng là con gái của quốc vương Hạ Lan nước Trịnh (Trịnh Mục Công), thời Xuân Thu (772 TCN-480TCN). Hạ Cơ có vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ và có thuật hoàn tân âm đạo tuyệt vời đến nỗi mà người đời mệnh danh là “Nữ thần ân ái “.

LÝ GIẢI BÍ KÍP HOÀN TÂN VÙNG KÍN CỦA NÀNG HẠ CƠ.

Theo nghiên cứu của các nhà lịch sử cổ xưa, sở dĩ Hạ Cơ nổi tiếng về thuật hoàn tân vùng kín đó là nhờ nàng biết sử dụng phương thuốc từ thiên nhiên giúp VÙNG KÍN LUÔN THỌN GỌN, HỒNG HÀO VÀ QUYẾN RŨ. Bài thuốc là sự kết hợp từ các thành phần thảo dược như : tinh dầu hoa nhài, đương quy, xà xàng tử, nga truật, khổ sâm… cùng nhiều nguyên liệu quý hiếm khác. 

Bài thuốc được ghi lại trong sách Hán cổ từ những năm 720-480 TCN, lưu truyền ngàn năm cho đến ngày nay. Các giáo sư, tiến sỹ ngành đông y luôn tìm tòi nghiên cứu phương thuốc này, tuy nhiên không phải ai cũng biết và đọc được sách Hán cổ. Chính vì vậy, mặc dù bài thuốc Hạ Cơ nổi tiếng truyền đời nhưng lại rất khang hiếm. 

SE KHÍT AM DAO

Bài thuốc được tiến sỹ NGUYỄN HỮU KHAI BÀO CHẾ MANG TÊN : VIÊN ĐẶT TỬ CUNG TÔN GIA.

Mời quý vị và các bạn xem qua video Tiến sỹ Nguyễn Hữu Khai giới thiệu cơ chế và phương thuốc VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA TÔN GIA

GIỚI THIỆU VỀ THUỐC ĐÔNG Y TÔN GIA

Viên đặt tử cung tôn gia là bài thuốc nổi tiếng, và sử dụng hiệu quả tốt nhất hiện nay, chuyên phòng trị viêm nhiễm phụ khoa, hoàn tân, phục hồi se khít âm đạo, thay mới niêm mạc âm đạo giúp vùng kín hồng hào như thời con gái.

Thành phần và công dụng :

Phiếu kiểm định sản phẩm THUỐC ĐÔNG Y TÔN GIA :

Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cùng Trung tâm Chứng Nhận sản phẩm đã kiểm duyệt SẢN PHẨM VIÊN ĐẶT TỬ CUNG TÔN GIA có  thành phần an toàn, không chứa hóa chất độc hại, đạt tiêu chuẩn chất lượng và cho phép lưu hành toàn quốc.

thuốc tôn gia

Ưu điểm se khít làm hồng vùng kín của Viên đặt tôn gia.
 ♦ Cơ chế làm khít vùng kín của thuốc tôn gia đó là : Phục hồi trẻ hóa vùng kín, giúp các cơ vùng kín săn chắc, phục hồi khả năng đàn hồi của vùng kín, điều trị chứng nhão rỗng âm đạo, tái tạo niêm mạc mới để làm sáng hồng vùng kín dài lâu.

 ♦ Thuốc tác dụng bền vững lâu dài, không phải sản phẩm se khít âm đạo tạm thời. 

Phương pháp sử dụng :

Quy cách đóng gói : 1 hộp x 1 vỉ x 4 viên

Sử dụng : 3 ngày đặt 1 viên, thuốc dạng viên nén. khi đặt vào âm đạo sẽ tự tan và tự ra ngoài. 1 Hộp sử dụng 12 ngày.

Hotline: 0963 300 346 liên hệ Tôn Gia Hoàng Châu tư vấn trực tiếp