Viên Đặt Tử Cung Đông Y Cực Phẩm

Tác Dụng Viên Đặt Tử Cung Đông Y.

Viên đặt tử cung đông y Tôn Gia là một sản phẩm chuyên chữa các loại bệnh phụ khoa được Lương Y, Tiến Sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Khai nghiên cứu và bào chế. Sản phẩm sản xuất bởi Tập đoàn Đông Nam Dược TÔN GIA BẢO LONG. Quý khách chú ý: nên mua thuốc tại các cửa hàng thuốc uy tín hoặc MUA TRỰC TIẾP tại ĐẠI LÝ TÔN GIA Hoàng Châu qua đường dây nóng 0963300346 để đề phòng mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Hiện tại, sản phẩm thuốc Viên đặt tử cung đông y Tôn gia đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc Tây trên toàn quốc. Đại lý Tôn Gia Hoàng Châu

VIÊN ĐẶT TỬ CUNG ĐÔNG Y TÔN GIA  :

1. Thành phần:


Thành phần chính của thuốc bao gồm: Đương Quy, Bối Mẫu, Đại Hoàng, Hoa Nhài, Khổ Sâm, Nga Truật, Xà Xàng Tử, Vỏ Lựu.

2. Tác dụng:

Tác dụng chính viên đặt tử cung đông y: – Làm sạch âm đạo. Giúp khô thoáng. Loại bỏ mùi khó chịu – Chữa viêm nhiễm vùng kín – Khử sạch các loại vi khuẩn nấm – Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và u xơ tử cung- Khôi phục sự đàn hồi của âm đạo, chữa trị chai hóa niêm mạc – Giúp âm đạo se khít như con gái

3.Cách sử dụng viên đặt tử cung đông y:

Rửa sạch sẽ phần ngoài của âm đạo. Sử dụng loại găng tay cao su mỏng trong y tế đeo vào ngón giữa hoặc ngón trỏ. Chọn một tư thế nằm hoặc ngồi khiến bản thân thấy thoải mái nhất. Lấy một viên thuốc đặt tử cung Tôn Gia đặt trước âm đạo sau đó đẩy vào nhẹ nhàng tới chỗ sâu nhất của âm đạo (cổ tử cung). 

Trường hợp dùng để bảo vệ sức khoẻ, thải độc và co hẹp tử cung thì mỗi tuần chỉ dùng một viên là có thể duy trì môi trường sạch trong bộ phận sinh dục, phòng ngừa bệnh phụ khoa và tăng cảm khoái sinh hoạt tình dục. 

Nếu sử dụng để làm sạch âm đạo, thải độc và làm se khít “cô bé”, co hẹp cổ tử cung thì mỗi 7 ngày dùng 1 viên để bảo vệ sức khỏe phụ khoa, ngăn các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa và thăng hoa cảm xúc trong quan hệ.

Nếu sử dụng để chữa bệnh phụ khoa như. Viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung… thì liều dùng là 3 ngày 1 viên (sử dụng hết 4 viên là hết 1 liệu trình). Đặc biệt với ai mắc bệnh dài kỳ hoặc bị nặng thì nên kéo dài sử dụng đến 2 liệu trình, khi bệnh đã khỏi thì dùng thêm 1 đợt để củng cố vùng kín, 7 ngày/1 viên.

Đối với phụ nữ mãn kinh muốn sử dụng thuốc đặt tử cung để giữ gìn sức khỏe. Liều lượng sử dụng 7 ngày/1 viên giúp thải độc, làm sạch vùng kín, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Dùng sau chu kỳ 2 ngày (khi đã sạch kinh). 

Viên đặt tử cung Tôn Gia chỉ nên được sử dụng sau 30 ngày nạo và phá thai. 

Sau sinh 3 tháng (90 ngày) thì mới được dùng viên đặt tử cung đông y.

Sinh hoạt tình dục trước khi đặt viên đặt Tôn Gia. Sau khi đặt 2-3 ngày thì sinh hoạt tình dục trước khi đặt viên mới. 

4. Chống chỉ định: 

  1. Sản phẩm viên đặt ở ngoài tuyệt đối không uống
  2. Khi đang có kinh không được sử dụng
  3. Chưa đủ tuổi thành niên và phụ nữ mang thai không sử dụng sản phẩm này. 

VIÊN ĐẶT TỬ CUNG ĐÔNG Y TÔN GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963 300 346